WELCOME TO MARITEC

CÔNG TY TNHH MARITEC

Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ và sản phẩm công nghệ mới phục vụ cho ngành nuôi trồng thuỷ sản và đặc biệt là ngành nuôi cá biển. Công ty có trụ sở đặt tại đảo Long Sơn, TP. Vũng Tàu, là một trong các khu nuôi thuỷ sản lồng bè lớn nhất trên cả nước.
Hiện nay Công ty đang phát triển 2 dịch vụ chính:
Thiết kế, mua sắm, thi công, hạ thuỷ và lắp đặt hệ thống lồng nuôi bằng vật liệu HDPE.
Nhuộm lưới chống bám bẩn công nghệ Nauy

SỨ MỆNH

Chúng tôi đặt ra nhiệm vụ cho mình là phát triển các vùng nuôi biển tại Việt Nam theo hướng áp dụng công nghệ tiên tiến, bảo vệ môi trường, thay thế cách nuôi trồng cũ bằng công nghệ. Đưa ngành nuôi biển trở thành một ngành mũi nhọn thay thế cho đánh bắt

TẦM NHÌN

Chúng tôi hướng tới trở thành doanh nghiệp đi đầu tại Việt Nam cung cấp các giải pháp công nghệ cao cho ngành nuôi biển bằng cách áp dụng một cách hợp lý các công nghệ tiên tiến tại các nước phát triển phù hợp với điều kiện Việt Nam

GIÁ TRỊ

Giá trị cốt lõi của chúng tôi là đổi mới trên nền tảng kinh nghiệm truyền thống, luôn luôn học tập tìm tòi những điều mới, phát triển kinh doanh thông qua hợp tác. Giá trị cốt lõi của chúng tôi là đổi mới trên nền tảng kinh nghiệm truyền thống

DỊCH VỤ & SẢN PHẨM

Các sản phẩm thuốc nhuộm lưới chống bám bẩn do Maritec cung cấp do công ty Steen-Hansen sản xuất tại Nauy. Đây là sản phẩm chống bám bẩn có thị phần lớn nhất trên thế giới. Các sản phẩm này đã được sử dụng rộng rãi và mang lại hiệu quả kinh tế vượt trội cho các trang trại nuôi công nghiệp cá hồi tại Nauy, Chi Lê và các trang trại nuôi cá chẽm tại vùng biển Địa Trung Hải.

Thuốc nhuộm có nguồn gốc hoá học là các hợp chất chống rêu và vi sinh vật có hại cho cá được nghiện cứu và cấp phép sử dụng trong nuôi trồng thuỷ sản.

Lồng nuôi là thành phần quan trọng nhất của một trang trại nuôi cá biển. Tất cả các chủ trang trại đều mong muốn lồng nuôi phải có đủ khả năng chống chịu sóng gió. Việc sử dụng lồng nuôi chất lượng tốt mang lại sự yên tâm cho khách hàng vì tài sản là đàn cá nuôi được đảm bảo an toànd

  • Tối ưu tỷ lệ chi phí đầu tư/công suất
  • Độ co giãn và độ bền vượt trội
  • Chống ăn mòn
  • Khả năng chịu bão
  • Thời gian sử dụng lâu dài
  • Thể tích nuôi rất lớn trên một diện tích mặt nước vừa phải
  • Vật liệu thân thiện môi trường

Lưới là rào cản quan trọng nhất giữ đàn cá giá trị bên trong lồng nuôi. Do đó, cũng giống như bè nuôi, các chủ trang trại không bao giờ nên chọn sản phẩm lưới chất lượng thấp hoặc lưới có các thông số kỹ thuật không còn đáp ứng được yêu cầu sử dụng.

Maritec hợp tác với các đối tác hàng đầu trong khu vực tại Đài Loan và Nhật Bản để phân phối các loại lưới có chất lượng cao nhất.

Đối tác

Những đối tác đã và đang cộng tác với Maritec Việt Nam

BAN GIÁM ĐỐC

Ông Nguyễn Duy Hải từng theo học tại Khoa Cơ khí thuộc trường đại học Universitate de Petro Si Gaze, thành phố Ploiesti, Romania theo diện học bổng toàn phần của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam với tấm bằng Thủ khoa. Sau khi về nước, ông Hải có thời gian làm việc tại Nhà máy chế biến xăng dầu của Tổng Công ty Dầu Việt Nam PVOil. Sau đó, ông tham gia chương trình đào tạo Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh Chuyên ngành Quản lý Dự án do Trường University of Wales, Cardiff giảng dạy.

Sau khi tốt nghiệp, ông về làm việc cho Công ty Dịch vụ Kỹ thuật Cơ khí Hàng Hải PTSC M&C. Tại đây ông đã thực hiện nhiều dự án dầu khí trọng điểm của Việt Nam và quốc tế đặc biệt là thắng thầu và thực hiện thành công dự án Maharaja Lela South của tập đoàn dầu khí Total, Pháp. Đây là dự án dầu khí nước ngoài đầu tiên của Việt Nam mà chúng ta đóng vai trò là tổng thầu EPC.

Với niềm đam mê khởi nghiệp và tìm hiểu những điều mới lạ, ông Hải luôn nung nấu một ý định muốn làm gì đó cho quê hương đất nước. Sau thời gian dài tìm hiểu ông nhận ra một nhu cầu rất lớn về thuỷ hải sản trên thế giới trong khi nguồn cung từ đánh bắt ngày càng cạn kiệt. Đặc biệt Việt Nam có một truyền thống rất lâu đời về nuôi trồng thuỷ sản nhưng cách làm còn rất thủ công thô sơ. Ông Hải đã quyết định thành lập CÔNG TY TNHH MARITEC nhằm mang các công nghệ mới cho ngành nuôi biển Việt Nam. Với khả năng ngoại ngữ và kinh nghiệm đấu thầu & quản lý dự án, Ông Hải đã và đang hợp tác rất thành công với các đối tác lớn trong và ngoài nước đặc biệt là Nauy để mang những giá trị mới với mong muốn đưa ngành nuôi biển Việt Nam lên một tầm cao mới.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Giải pháp công nghệ về Nuôi tròng thủy hải sản

LIÊN HỆ NGAY!